Cao ốc V_Center

  • 375 Nơ Trang Long, P.13, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • 0838242575 | 0838242024
  • http://www.vietthuanthanh.com.vn/
  • vietthuanthanh@vietthuanthanh.com.vn
  • Đang cập nhật

 

Nằm trên tuyến đường cao tốc Tân Sơn Nhất – Bình Lợi, thuộc vùng trọng điểm của khu vực phía Đông Sài Gòn với mạng lưới giao thông thuận tiện và hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Dự án bao gồm khu căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, hệ thống nhà hàng, sang trọng cùng với những dịch vụ và tiện ích hoàn hảo, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Tọa lạc tại 375 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 

Quy mô

Diện tích đất: 5.000 m2
Quy mô: 27 tầng  + 02 tầng hầm

Tiện ích

Khu phức hợp Thương mại và căn hộ cao cấp

Tiến độ dự án

Đang hoàn tất hồ sơ pháp lý. Dự kiến triển khai vào năm 2013 và hoàn thành vào cuối năm 2015.


Công ty TNHH Việt Thuận Thành

Quy mô

Diện tích đất: 1.106 m2
Quy mô: 26 tầng + 04 tầng hầm

Ưu điếm

Những ưu điểm vượt trội:
- Tọa lạc tại vị trí đắc địa, cửa ngõ vào trung tâm thành phố. Dự án nằm trên 2 mặt tiền đường: Điện Biên Phủ và Phan Chu Trinh nối dài.
- Dự án được thiết kế độc đáo với hình tượng chữ V, tượng trưng cho Việt Thuận Thành, được tư vấn và thiết kế bởi tập đoàn danh tiếng Ong&Ong (Singapore). V_Ikon từng đạt giải Top Ten của Hiệp Hội Kiến Trúc Châu Á BCI bình chọn.
- V_Ikon là dự án cao nhất khu vực với cao độ 125.8m.
- Đây là cao ốc văn phòng hạng A, thông minh được áp dụng những trang thiết bị và công nghệ hiện đại trên thế giới như:
- Hệ thống thang máy bao gồm 4 thang khách và 1 thang vận chuyển hàng hóa với tốc độ 2.5m/s;
- Hệ thống điều hòa không khí trung tâm cao cấp và thông minh, với thiết bị cảm ứng mùi vị, cảm ứng được 25 mùi vị khác nhau kể cả CO2 để mở gió tươi cấp vào không gian làm việc, đảm bảo không gian làm việc thoải mái, thông thoáng;
- Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại theo công nghệ tiên tiến đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người;
- Hệ thống camera an ninh (CCTV) được lắp đặt tất cả các lối đi, lối ra vào đảm bảo an ninh cho các Doanh nghiệp trong tòa nhà;
- Hệ thống điện thoại hữu tuyến, Internet đảm bảo đường truyền tốt, băng thông rộng, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Mỗi tầng đều có bộ thu phát sóng phục vụ điện thoại di động một cách tốt nhất;
- Nguồn điện của tòa nhà đảm bảo 24/24, được dự phòng bởi máy phát điện 100% công suất tiêu thụ của toàn tòa nhà lúc đầy tải và hệ thống ATS (Auto Transfer System) sẽ chuyển đổi nguồn điện trong vòng 5 giây.
- Sân đáp trực thăng của V_Ikon được thiết kế theo tài liệu của Hiệp hội hàng không Hoa Kỳ với diện tích mâm đáp là 230m²;
- Ưu điểm vượt trội nhất của V_Ikon là 4 tầng hầm đậu xe với tổng diện tích hơn 4.000 m2 , đảm bảo chỗ đậu xe cho tất cả nhân viên làm việc trong tòa nhà.

Ngày 19 tháng 7 năm 2013, Dự án thi công hoàn tất việc đổ bê tông sàn tầng 25 và tiến hành làm lễ cất nóc. đồng thời tiến hành thi công tầng áp mái.

 

Thi công tầng áp mái  ngày 22 tháng 7-2013

Đầu tháng 7 năm 2013, Dự án chuẩn bị thi công hoàn tất việc đổ bê tông sàn tầng 25 của gói thầu kết cấu phần hầm và thân.

 

 

 
 

Dự án

Dự án nổi bật