[Khu dân cư phố chợ Cát Tường Phú Thạnh]: Mặt tiền đường vành đai và mặt giáp sông

 
                          
NƠI HỘI THỤ SINH KHÍ ĐẤT TRỜI
Phong thủy học truyền thống có câu “Khí giới thủy tắc chỉ”, nghĩa là có thể dùng nước để làm cho sinh khí của trời đất có thể ngừng lại và Cát Tường Phú Thạnh Town đã được mẹ thiên nhiên ưu ái cho điều đó, với hai nhánh sông hiền hòa chảy quanh ôm trọn lấy dự án như vòng tay ấm áp của người mẹ ôm con vào lòng tạo nên cảm giác bình an, hạnh phúc. Theo Phong thủy Á Đông thì đây là vị thế vô cùng đắc địa và có lợi về vượng khí cho cư dân số

 
            

 
NƠI TẬN HƯỞNG NHỮNG GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG
Sông nước uốn lượn hiền hòa là hiện thân của những giá trị tinh túy từ thiên nhiên mang lại, tạo dựng nên một không gian sống trù phú và thịnh vượng. Trải nghiệm những giá trị sống tại Cát Tường Phú Thạnh Town không chỉ là những gì sung túc nhất mà bạn và gia đình còn được tận hưởng triệt để những giá trị tinh thần ý nghĩa nhất.
             
          

 
NƠI CUỘC SỐNG CHAN HÒA HẠNH PHÚC
Trái tim nóng bỏng của khu thương mại giữa lòng phố như được làm tươi mát mỗi ngày bởi luồng không khí trong lành từ hai nhánh sông hòa cùng với màu xanh tươi mát của công viên trung tâm mang đến cho cuộc sống của   cư dân nơi đây thêm trù phú, thịnh vượng, sự hòa hợp tinh tế này như đã được sắp đặt sẵn tự

 
 

 
Cát tường Phú Thạnh là một dự án được quy hoạch nhiều phân khu chức năng như: nhà ở, nhà thương mại, dịch vụ, giải trí, giáo dục, không gian giao tiếp cộng đồng,... và một số tiện ích công cộng khác.

 

3.1 Sơ đồ phân lô:

 

3.2 Sơ đồ phối cảnh:

Khu dân cư thương mại Cát Tường Phú Thạnh thừa hưởng một vị trí vô cùng đắc địa, với ba mặt giáp sông. Cát Tường Phú Thạnh được chia thành hai phân khu với các chức năng và điểm mạnh riêng của từng khu, khu ...

 

3.3 

GIAI ĐOẠN 1

 

 

Tổng diện tích: 58,062.2m2

 

Đất ở: 29,224.4m2 chiếm 50.8%

 

Đất dành cho trung tâm thương mại: 3,985.9m2 chiếm 6.9%

Đất trường mầm non: 614.7m2 chiếm 1.1%

Đất công viên cây xanh: 2,920.3m2 chiếm 5.8%

 

3.4 

GIAI ĐOẠN 2

 

 

Tổng diện tích: 11,2 ha

Biệt thự vườn

Biệt thự song lập

Trung tâm thương mại cao cấp

Căn hộ cao cấp

Văn phòng

Spa, GYM

Bến thuyền

Nhà hàng bên sông

Tổng diện tích: 11,2 ha

Biệt thự vườn

Biệt thự song lập

Trung tâm thương mại cao cấp

Căn hộ cao cấp

Văn phòng

Spa, GYM

Bến thuyền

Nhà hàng bên sông

Phố thương mại Hưng Phát sở hữu những dãy phố dài, với kiến trúc hiện đại xen lẫn những mảng xanh của cây và sự tươi mát của dòng sông, với điểm nhấn trọng tâm là trung tâm thương mại sầm uất với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích. Khu phố Hưng Phát có không gian rộn ràng bậc nhất với nhịp sống sôi động nhất khu vực, thích hợp cho các cư dân muốn có cuộc sống sôi động với môi trường kinh doanh thương mại.

4.2 Tiện ích khu vực:

 

 

Hệ thống giáo dục từ bậc mầm non đến đại học.

Các thế hệ tương lai của cư dân tại Cát Tường Phú Thạnh được trang bị một nền tri thức tiên tiến bậc nhất trên thế giới bởi một nền giáo dục tiên tiến của Hoa Kỳ, đại học Tân Tạo.

Cát Tường Phú Thạnh còn quy tụ hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học và sau đại học chất lượng cao được trang bị đầy đủ các phương tiện hiện đại, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, trong đó nổi bật nhất là hệ thông trường Đại học Quốc tế Tân Tạo với các thành viên như: Đại học Kinh Tế, Đại học Kỹ Thuật, Đại học Truyền Thông và Công nghệ, Đại học Khoa học và Nhân Văn, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Kiến Trúc, Đại học Y Dược, Đại học Nông Nghiệp, Khoa Khoa học cơ bản, Các Viện nghiên cứu. Tất cả hứa hẹn qui tụ một cộng đồng trí thức, tạo nên một thế hệ dân cư mới văn minh, hiện đại.

– Liền kề trường Tiểu học Hựu Thạnh

– Cách trường Đại học Tân Tạo 2 phút

– Cách khu đô thị City Sài Gòn Mê kông 3 phút

– Cách Khu đô thị dịch vụ Tân Đức 1 phút

– Cách trường Trung học Hựu Thạnh 5 phút

– Cách cảng Tân Đức 30 giây

– Cách trung tâm Đức Hòa 5 phút

– Cách chợ Lớn 40 phút

– Cách sân bay Tân Sơn Nhất 30 phút

– Cách trung tâm Tp.HCM 45 phút

Bệnh viện Tân Tạo

 

Đại học quốc tế Tân Tạo

 

Vành đai 4


 

Dự án

Dự án nổi bật